Hành động của người phụ nữ khiến việc thực hiện nhiệm vụ của lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch bị ảnh hưởng.

Báo Đất Việt đưa tin, ngày 25/7, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ đoạn clip quay cảnh người phụ nữ có ‘hành động lạ’ tại chốt kiểm soát dịch.

Clip: Người phụ nữ phi dép, cầm gậy múa côn tại chốt kiểm dịch

Theo đó, đoạn clip dài khoảng 5 phút là cảnh người phụ nữ đặt thùng trống giữa đường, sau đó đánh trống rồi múa may, trình diễn võ thuật trước mặt lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Người phụ nữ và những hành động khó hiểu tại chốt kiểm soát dịch.

Dù được yêu cầu dừng ngay hành động này và di chuyển vào lề đường nhưng người phụ nữ không hợp tác. Sau đó, người này đá tung 2 chiếc dép lên trời, tay cầm dùi đánh trống, tiếp tục khai triển các bài biểu diễn võ thuật vừa nói những câu khó hiểu, sau đó cười haha.

Vào thời điểm này, có một số phương tiện đang di chuyển đến để chờ kiểm soát. Tại đây, người phụ nữ đã cầm dùi chỉ vào cửa kính của xe ô tô. Hành động của người phụ nữ giữa đường phố khiến việc thực hiện nhiệm vụ của lực lượng chức năng tại chốt kiểm soát dịch bị ảnh hưởng.

Ảnh chụp màn hình báo Đất Việt.

Theo Pháp Luật & Bạn Đọc, người phụ nữ này sau đó đã được công an tại chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Mê Linh mời lên làm việc, tường trình vụ việc.

Dù chưa biết mục đích hay nguyên nhân nào khiến người phụ nữ làm như vậy song với hành động trên, cộng đồng mạng xem clip không khỏi được một phen ngao ngán.

Có thể bạn quan tâm: