Mới đây, Mỹ Tâm tham gia biểu diễn tại một phòng trà sau khi tình hình sức khỏe được tiết lộ gây chú ý. Tại đây, nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ trực tiếp với khán giả có mặt về căn bệnh ho kéo dài xôn xao thời gian qua.

Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ trực tiếp về 'cơn khủng hoảng tồi tệ trong đời’
Mỹ Tâm

Xuất hiện trong bộ jumpsuit xinh đẹp, Mỹ Tâm cống hiến hết mình cho khán giả với giọng hát mượt mà và bay bổng. Trong đoạn video ghi lại một đêm diễn phòng trà ở Hà Nội gần đây, ”Họa mi tóc nâu” cho hay chưa bao giờ bị ho nặng đến vậy, thậm chí, mang lại cho cô cảm giác không thể hát được nữa.

Mỹ Tâm chia sẻ: “Nguyên tháng 3, ngày nào Tâm cũng sốt, sốt 30 ngày nhưng vẫn bình thường, cố gắng làm việc. Cho đến tháng 4, lúc này thì không làm gì được nữa. Đến tháng 7, Tâm mới đỡ ho và trong khoảng thời gian đó hầu như Tâm mất giọng hoàn toàn. Sau đó tới tháng 12 này, Tâm mới kể lại câu chuyện về những ngày khủng khiếp đó, chỉ là kể lại thôi nhưng mọi người nghĩ là Tâm vẫn đang bệnh như vậy”.

Giọng ca ”Đâu chỉ riêng em” cũng lên tiếng trấn an người hâm mộ. Cô cho hay hiện tại, bản thân đã hết ho, sức khoẻ hiện tại rất tốt. Mỹ Tâm gửi lời cảm ơn tới những tình cảm, sự quan tâm lo lắng của mọi người dành cho cô.

Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ trực tiếp về 'cơn khủng hoảng tồi tệ trong đời’

Mỹ Tâm tâm sự: “Mọi người yên tâm, Tâm đã hết ho rồi. Nhưng thực sự, triệu chứng và dư chấn của bệnh ho vẫn còn kéo dài, Tâm đã nghỉ ngơi để thu album trong phong độ tốt nhất. Nhưng sau đó, tháng 11, 12, giọng bị trở lại, hơi có vấn đề một chút xíu nhưng phải hát nhiều nữa mới đỡ. Nên các bạn đừng lo lắng cho sức khoẻ của Tâm, Tâm rất khoẻ. Cám ơn các bạn nhiều lắm! Qua đó Tâm thấy được tình cảm mọi người dành cho mình rất nhiều. Tâm rất xúc động!”.

Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ trực tiếp về 'cơn khủng hoảng tồi tệ trong đời’
Mỹ Tâm luôn được yêu mến bởi giọng hát ngọt ngào và nội lực.

Những ngày qua, mạng xã hội xôn xao thông tin việc Mỹ Tâm mắc chứng ho không kiểm soát qua lời kể của nhà thơ Nguyễn Phong Việt cũng là người bạn thân thiết với ”Họa mi tóc nâu”.

Phong Việt tiết lộ: ”Có lẽ có rất ít người biết, trong năm 2017, Tâm đã trải qua cơn khủng hoảng tồi tệ nhất đời mình. Chính xác là từ ngày 2/4/2017, Tâm bắt đầu rơi vào những cơn ho không kiểm soát, và suốt gần 3 tháng sau đó, cho mãi đến tận tháng 7/2017, Tâm gần như mỗi khi cất giọng hát sẽ liền sau đó là một cơn ho kéo dài.

Trong sự nghiệp âm nhạc của mình, đấy có thể xem là quãng thời gian mà Tâm nghỉ hát lâu nhất và cũng lần đầu tiên trong đời cảm nhận rất rõ việc mình hoàn toàn có thể rời xa sân khấu trong một bi kịch không đoán trước. Rất may, Tâm đã gặp được anh Trọng Tấn và được giới thiệu đến một bác sĩ tại Hà Nội để chữa trị.

Năm 2017 là năm tuổi của Tâm. Và cũng là năm mà Tâm gần như bước một chân xuống đáy vực sâu, nhưng đồng thời vào cuối năm thì lại đặt chân kia lên lại trên đỉnh vinh quang với album Tâm 9″.

Mỹ Tâm lần đầu chia sẻ trực tiếp về 'cơn khủng hoảng tồi tệ trong đời’
Chia sẻ của nhà thơ Phong Việt về căn bệnh ho của Mỹ Tâm.

Yến Yến