Cô gái ngồi trên xe lăn đã từng nghĩ rằng cô sẽ không bao giờ kết hôn. Nhưng cuối cùng chú rể của cô đã khiến trái tim của khách mời dự đám cưới tan chảy trong điệu nhảy của họ với bài hát ‘I Will Always Love You’ (Anh mãi yêu em), theo Daily Mail.

Cặp đôi đến từ Birmingham đã gặp nhau vào năm 2015 và nói rằng họ hy vọng video truyền cảm hứng cho người xem.

Cô Jade đã bị liệt não, động kinh và vẹo cột sống. Bệnh tật khiến cô lo sợ và nghĩ sẽ không bao giờ kết hôn với người đàn ông nào cho đến khi cô gặp anh Andy trên internet.

cô dâu
Andy và Jade trong đám cưới của họ vào ngày 4/8 tại khách sạn Crowne Plaza ở Birmingham. (Ảnh: SWNS)

Khách mời tại lễ cưới của Jade và Andy đã rơi nước mắt khi chú rể cùng cô dâu khiêu vũ với bài hát của bộ phim Bodyguard cổ điển ‘I Will Always Love You’ (Anh mãi yêu em).

Video cho thấy cô dâu ngồi trên chiếc xe lăn của mình, với một nụ cười lớn, trong khi chú rể cúi xuống nhìn say đắm vào ánh mắt cô dâu và nhảy múa phù hợp với độ cao của cô.

Cặp đôi bị vây quanh bởi khách mời. Tất cả các vị khách của họ trở nên vô cùng xúc động khi nhìn cặp đôi khiêu vũ.

Jade và Andy đã gặp nhau qua trang web hẹn hò smooch.com vào năm 2015 và họ kết hôn năm 2018. (Ảnh: SWNS)

Cô dâu Jade, 30 tuổi, cho biết: “Mọi người xung quanh tôi đều không nghĩ rằng tôi sẽ kết hôn vì tôi bị tàn tật. Mọi người đều khóc trong đám cưới. Đó là một ngày thực sự xúc động”.

Chú rể Smitten Andy, 39 tuổi, nói thêm: “Tôi quan tâm đến Jade nhưng cô ấy cũng làm rất nhiều điều cho tôi. Cô ấy thức dậy với một nụ cười mỗi ngày. Thật tuyệt vời. Còn ai có thể yêu cầu thêm?”.

Jade và Andy đã gặp nhau qua trang web hẹn hò smooch.com vào năm 2015 và họ đã có tình cảm với nhau ngay sau đó.

Cô đã ngồi trên xe lăn suốt đời và không thể tự đứng vững, và cô gặp khó khăn khi nói chuyện với những người không quen vì họ khó nghe rõ được giọng nói của cô, cô dâu Jade cho biết.

Họ trò chuyện trực tuyến trong khoảng 4 tháng trước khi gặp nhau trực tiếp, nhưng cả hai đều trung thực ngay từ đầu.

Andy đã cầu hôn Jade vào tháng 1/2017 và họ kết hôn vào tháng trước tại Crowne Plaza ở Birmingham, được bao quanh bởi gia đình và bạn bè.

Họ ôm nhau trên sàn nhảy, say đắm nhìn vào mắt nhau trong khi Jade xoay tròn chiếc xe lăn điện của mình.

Anh Andy nói: “Chúng tôi đang mỉm cười nhìn nhau nhưng khi chúng tôi nhìn quanh mọi người thì họ đang khóc trong niềm hạnh phúc.

“Đó là một khoảnh khắc đặc biệt đối với chúng tôi. Chúng tôi đã không diễn tập trước hay gì cả – tất cả đều tự nhiên.

“Nó dường như là một hợp âm tấn công tất cả mọi người”.

Jade nói thêm: “Tôi muốn người khuyết tật biết rằng họ có thể làm những việc bình thường như là việc kết hôn với một người. Tôi muốn mọi người biết rằng người khuyết tật cũng là con người”.

An Bình