Theo trang The Hill, Cựu Tổng thống Donald Trump hôm thứ Hai (ngày 15/11) đã chỉ trích cựu Giám đốc Truyền thông Toà Bạch Ốc Alyssa Farah là “kẻ phản bội”, sau khi cô này nói với CNN rằng, ông Trump đã thừa nhận với cô sau cuộc bầu cử tháng 11 rằng ông đã thua.

“Ông ấy nói với tôi ngay sau đó rằng ông ấy biết mình thua, nhưng sau đó mọi người vây quanh ông ấy. Họ có thông tin trước mặt ông ấy, và tôi nghĩ rằng tâm trí của ông ấy thực sự có thể đã thay đổi về điều đó, và điều đó thật đáng sợ vì ông ấy đã thua”.

Đây là những bình luận mới nhất trong một loạt những lời chỉ trích từ cô Farah trong những tuần gần đây khi cô xuất hiện trên “The View” và CNN. Farah, người cũng từng là phát ngôn viên của cựu Phó Tổng thống Mike Pence và Ngũ Giác Đài, nói với CNN hôm thứ Bảy rằng, cô sẽ không bỏ phiếu cho Trump nếu ông ấy tái tranh cử. 

Cựu Tổng thống Trump trong một tuyên bố hôm 15/11 cho biết “những người nhẹ dạ cả tin như Farah đã thay đổi quá nhanh” và ông hầu như chưa bao giờ nói chuyện với cô Farah, ông mô tả cô này là một kẻ phản bội.

Ông Trump khẳng định: “Bất kỳ ai từng nói rằng, tôi nghĩ cuộc bầu cử này là hợp pháp, dù chỉ trong giây lát, đều sai. Tất cả những gì bạn phải làm là xem xét hàng nghìn trang tài liệu và bằng chứng — những tài liệu và bằng chứng này vẫn tiếp tục tăng lên”.

Farah nói với CNN vào đầu tháng này rằng, nếu ông Trump giành chiến thắng trong cuộc bầu cử vào năm 2024, đó sẽ là một “kịch bản ác mộng”.