“Tôi nghe mọi người hét ‘nó có dao’. Tôi chưa kịp định thần thì thấy anh Dũng cầm dao đuổi theo tôi ở đoạn cầu thang. Tôi hoảng loạn bỏ chạy được mấy bước thì bị anh ta đâm một nhát vào mông bên phải”, chị M. một trong hai cô gái là nạn nhân kể lại.

Trưa 24/2, sau gần 4 ngày nằm điều trị tại bệnh viện Đa khoa Hà Đông (Hà Nội), trao đổi với Tuổi Trẻ, nạn nhân Bùi Thị Trà M. (21 tuổi, quê Thái Nguyên) vẫn chưa hết bàng hoàng kể lại: hơn 18h ngày 21/2, M. vào phòng hát cùng nhóm khách tại quán karaoke Luxury II. Trong nhóm này có bị can Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội, sau này M. mới biết tên).

Cả nhóm ngồi hát ở phòng dưới tầng hầm của quán karaoke. Khoảng 30 phút sau, M. đi ra ngoài cầu thang để đi lên phía trên tầng 1 đứng. Khoảng 10 phút sau, M. nghe tiếng la hét thất thanh của một số cô gái trong phòng.

“Tôi nghe mọi người hét ‘nó có dao’. Tôi chưa kịp định thần thì thấy anh Dũng cầm dao đuổi theo tôi ở đoạn cầu thang. Tôi hoảng loạn bỏ chạy được mấy bước thì bị anh ta đâm một nhát vào mông bên phải”, chị M. kể lại.

Theo M., khi Dũng rút dao ra khỏi người M., cô liền cố gắng chạy thục mạng ra ngoài và được bạn bè đưa đi cấp cứu ngay trong đêm.

“Lúc đầu trong quán hát anh Dũng vẫn hát và nói chuyện cùng mọi người nhưng vẻ mặt tỏ ra cau có”, M. nhớ lại.

Phòng hát nơi xảy ra vụ án mạng kinh hoàng (ảnh tổng hợp).

Tại khoa ngoại của bệnh viện, nạn nhân thoát chết thứ 2 trong vụ truy sát là Đỗ Khánh L. (23 tuổi, quê Hà Nam) bị bị can Dũng đâm trúng vùng bụng, cũng vừa trải qua cuộc phẫu thuật cách đây mấy hôm.

L. giọng yếu ớt, sợ hãi kể lại tối 21-2, cả nhóm gồm 14 người vào phòng hát của quán karaoke Luxury II. Sau khi hát được khoảng 40 phút thì cả nhóm “ai cũng phê rượu, bia”. Lúc này, chị L. bất ngờ bị Dũng dùng dao đâm một nhát vào vùng bụng.

“Tối hôm đó, tôi đã quá say nên ngồi nhoài trên ghế, không nhớ hết diễn biến vụ án. Tôi cũng không biết mọi người có sử dụng ma túy hay không. Lúc bị đâm tôi còn không biết. Chỉ đến khi anh ta rút dao ra, tôi mới biết mình bị đâm. Lúc này, tôi bừng tỉnh thì thấy chỉ còn một mình tôi trong phòng hát”, L. nhớ lại.

Sau đó, L. dùng tay giữ vào vết thương, bò ra khỏi phòng hát. Ra đến cửa phòng, L. thấy một nạn nhân nam bị đâm, nằm gục trên cầu thang. L. sau đó gọi điện thoại cho người thân, thông báo bị đâm rồi được mọi người đưa đi cấp cứu.

Ảnh chụp màn hình 24h.

Như đã đưa tin, tối 21/2, Nguyễn Công Dũng (42 tuổi, ở huyện Chương Mỹ, Hà Nội) đã dùng dao gọt hoa quả đâm 8 người tại quán karaoke trên, khiến 3 người tử vong.

Dũng sau đó cũng tự sát song không chết. Đến hôm nay (24/2) Dũng đã tỉnh táo và cơ quan Công an tỉnh Hoà Bình đang lấy lời khai của anh ta.

Công an tỉnh Hoà Bình cũng đã ra quyết định khởi tố bị can với Dũng để điều tra về tội “Giết người”.

Lãnh đạo Công an tỉnh Hoà Bình cho biết Dũng dương tính với ma tuý. Hiện vụ án đang được điều tra.

Có thể bạn quan tâm:

Bệnh nhân nhiễm Covid-19 hồi phục kỳ diệu nhờ phương pháp dân gian

Quảng Bình: Đã chuẩn bị lo hậu sự, chàng trai bất ngờ khỏi bệnh ung thư máu

Trung Quốc cho ‘thổi bay’ tượng Phật Quan Âm cao nhất thế giới