Một gia đình có phong thủy tốt không phải ở nhà to hay bé, không phải ở tiền tài nhiều hay ít mà ở người đàn ông và phụ nữ làm chủ căn nhà.

Đàn ông là trụ cột của gia đình, phụ nữ là trợ thủ của gia đình.

Đàn ông phải có phong độ, phụ nữ phải có hiền đức. Đàn ông tâm rộng, tài phú tìm đến, phụ nữ tâm thiện, hạnh phúc không ngừng.

Sự quyến rũ thực sự của một người đàn ông không phải đến từ tiền tài, địa vị mà là từ phong độ, khí chất. Sự quyến rũ của một người phụ nữ cũng không đến từ nhan sắc và thân hình mà là ở tấm lòng lương thiện.

Đàn ông tâm rộng có thể làm giàu. Phụ nữ lương thiện có thể mang đến hạnh phúc cho gia đình!

Đàn ông tâm rộng, tài vận đến tận cửa. 

Rộng lượng và khoan dung là phẩm chất đáng quý của người đàn ông. Một người đàn ông có tấm lòng rộng như biển cả, có thể chứa đựng vạn vật. Không tính toán chi ly, chỉ cần tâm rộng mở thì con đường cũng rộng rãi, tài vận chắc chắn sẽ đến.

Người đàn ông có tấm lòng rộng mở, cho dù gặp phải khó khăn gì cũng có thể bình thản ung dung, không hoảng loạn, vội vã. Cho dù gặp phải đả kích như thế nào, họ cũng có thể kiên cường, dũng cảm làm lại từ đầu. Bởi vì khi tấm lòng rộng mở, người ta có thể nhìn thấy ý nghĩa của sự thất bại, gặp nhiều may mắn, tích lũy cho bản thân tài khí. 

Đàn ông đội trời đạp đất, tự bản thân đã là một người có thể gánh vác trách nhiệm nuôi dưỡng gia đình, làm chỗ dựa vững chắc cho vợ, làm gương cho con, bảo hộ cho cha mẹ.

Chỉ có những người đàn ông vừa mạnh mẽ, vừa kiên định mới có thể dẫn dắt cả gia đình có một cuộc sống tốt hơn!

Phụ nữ có tâm thiện, thì phúc khí ở xung quanh. Thiện lương chính là bản tính của người phụ nữ.

Một người phụ nữ có thể không có dung mạo xinh đẹp nhưng không thể không có tấm lòng lương thiện, có thể không có thân hình hấp dẫn lắm nhưng không thể không có hiền đức.

Phụ nữ dù có xinh đẹp như thế nào, nhan sắc cũng phai nhạt theo năm tháng. Chỉ có phẩm chất thiện lương, hiền hậu mới có thể trầm lắng theo thời gian.

Một người phụ nữ lương thiện sẽ không tranh cãi với người khác, quan hệ mẹ chồng nàng dâu cũng hòa hợp, vợ chồng tình cảm ân ái, gia đình hòa thuận vui vẻ, hạnh phúc.

Phụ nữ làm mẹ, đối với con cái là có ảnh hưởng rất lớn. Tấm lòng của một người mẹ lương thiện thì con cái mới hiểu chuyện và ngoan ngoãn. Nếu tâm tư của người mẹ có những điều độc đáo, con cái sẽ học theo. Con cái là một trang giấy trắng, mẹ như thế nào thì con cái sẽ như thế ấy. 

Trong một gia đình, đàn ông có tâm hồn rộng rãi thì sẽ chiêu tài phú, phụ nữ có tâm thiện thì chiêu hạnh phúc. Người đàn ông có tấm lòng quảng đại sẽ đem đến cho gia đình một cuộc sống tốt đẹp. Người phụ nữ có tấm lòng thiện lương vì gia đình mà tạo ra nhiều phúc đức.

Ngọc Linh
Theo Aboluowang

Video: Khí chất mới là vẻ đẹp không thể lụi tàn của người phụ nữ

videoinfo__video3.daikynguyen.tv||87943bb0f__

Từ Khóa: