Năm 2023 đã đến, dịp mừng Tết Nguyên Đán đang đến gần, các học viên Pháp Luân Công từ hơn 60 quốc gia trên thế giới kính chúc Sư phụ Lý Hồng Chí  năm mới vui vẻ, cảm tạ hồng ân cuồn cuộn, tạo phúc cho nhân loại, từ bi cứu độ của Ngài.

Vào năm 1992 tại Trung Quốc đại lục, Ngài Lý Hồng Chí đã truyền ra môn tu luyện thượng thừa của Phật gia – Pháp Luân Công, cũng gọi là Pháp Luân Đại Pháp, dựa vào đặc tính tối cao của vũ trụ ‘Chân Thiện Nhẫn’ để chỉ đạo các học viên tu tâm hướng thiện, mang đến lợi ích cho mọi người, trong quá trình ấy đã xuất hiện vô số kỳ tích, mang lại lợi ích về sức khỏe và tinh thần cho người ở các dân tộc khác nhau trên thế giới, đạo đức thăng hoa, thân thể an khang, sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc. 

Kể từ tháng 7 năm 1999, hơn 23 năm bị ĐCSTQ bức hại đẫm máu, các đệ tử của Sư phụ Lý Hồng Chí đã kiên định với tín ngưỡng và thực hành theo nguyên lý “Chân Thiện Nhẫn”, vượt qua những năm tháng khó khăn mà không sợ bạo lực, không màng đến an nguy của cá nhân, kiên trì giảng chân tướng về Pháp Luân Đại Pháp cho công chúng, mang đến cho mọi người ánh sáng và hy vọng.

Vào dịp năm mới, trong sự tàn phá của cơn sóng thần dịch bệnh, ngày càng có nhiều sinh mệnh bị đầu độc đã thức tỉnh, cảm ơn Sư phụ Lý Hồng Chí đã truyền rộng Đại Pháp của vũ trụ để cứu nhân loại khỏi nguy nan, cảm phục và thừa nhận học viên Pháp Luân Công vô cùng cực khổ, lan truyền thông điệp ‘Pháp Luân Đại Pháp hảo, Chân Thiện Nhẫn hảo’. 

Nhân dịp năm mới 2023, các học viên Pháp Luân Công vô cùng biết ơn Sư phụ Đại Pháp và kính dâng lời chúc phúc năm mới. 

Một số thiệp chúc mừng dưới đây đến từ Mỹ, Đức, Gabon, Úc, Nhật Bản, Canada, Pháp, Áo, Hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Việt Nam, Anh, Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy, Phần Lan, Hà Lan, Ba Lan, Síp, Indonesia, Ấn Độ, Brazil, Nga, Ireland, Thái Lan, Iran, Chile, Bồ Đào Nha, New Zealand, Israel, Ireland, Tây Ban Nha, Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao, Puerto Rico và quần đảo Caribbean, Ba Tư, Nam Phi, Ecuador, Mexico, Philippines, Thụy Sĩ, Bỉ , Scotland, Mông Cổ, Ả Rập Saudi, Afghanistan, Palau, Ukraine, Romania, Hungary, Crimea, Litva, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Bosnia và Herzegovina, Serbia và Montenegro, Hy Lạp, Croatia và các quốc gia và khu vực khác.

Năm 2023, các học viên Pháp Luân Công trên toàn thế giới cung chúc Sư phụ Lý Hồng Chí năm mới vui vẻ!

New York

Vào thời điểm năm mới sắp đến, gần một ngàn học viên Pháp Luân Công từ khu vực Greater New York đã tập trung tại khách sạn Sheraton ở Flushing, New York, để tổ chức sự kiện thường niên chúc Tết Sư phụ Lý. Họ thông qua hình thức biểu diễn văn hóa văn nghệ để gửi lời cảm ơn Sư phụ Lý vì lòng từ bi vô hạn của Ngài. 

Vào ngày 24 tháng 12, gần một nghìn học viên Pháp Luân Công ở khu vực New York đã tụ tập để chúc Tết Sư phụ Lý Hồng Chí. (Ảnh Trương Học Tuệ/The Epoch Times)
Đàn nhị hồ hợp tấu bài “Sư Phụ ngày lễ vui vẻ” và “Tô Nam tiểu khúc”. (Ảnh Trương Học Tuệ/The Epoch Times)
Đội trống lưng biểu diễn “Tân Trung Quốc khúc quân hành” và “Tiên nhạc hinh cổ”. (Ảnh Trương Học Tuệ/The Epoch Times)

Quận Cam, New York

Các học viên Pháp Luân Công ở Quận Cam, New York chúc mừng Năm mới Sư phụ Lý Hồng Chí (Đái Binh/The Epoch Times)

Los Angeles

Vào ngày 25 tháng 12 năm 2022, một số học viên Pháp Luân Đại Pháp ở Los Angeles đã tập trung tại bãi biển Santa Monica, một khu du lịch ở Nam California, để chúc Tết Sư phụ Lý Hồng Chí. (Lý Húc Sinh/The Epoch Times)

Atlanta

Các học viên Pháp Luân Công ở Atlanta kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Nhạc Lôi/ The Epoch Times)

Chicago

Các học viên Pháp Luân Công ở Chicago chúc Sư phụ một năm mới vui vẻ (Lâm Nghị/ The Epoch Times)

Michigan

Các học viên Pháp Luân Công ở Michigan chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Duẫn Uyển/ The Epoch Times)

Houston

Các học viên Pháp Luân Công ở Houston chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Từ Đại Vũ/ The Epoch Times)

Các học viên Pháp Luân Công Việt Nam tại Houston chúc Tết Sư phụ (Từ Đại Vũ/The Epoch Times)

Washington DC

Các học viên Pháp Luân Công ở Washington DC kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ . (Minh Huệ Net)

Saipan

Các đệ tử Đại Pháp ở Saipan kính chúc Sư phụ tôn kính năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Seattle

Các học viên ở Seattle kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Las vegas

Toàn thể đệ tử Đại Pháp ở Las Vegas, Hoa Kỳ kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Dallas

Các học viên ở Dallas, Texas, Hoa Kỳ chúc Tết Sư tôn (Minh Huệ Net)

Philadelphia

Các học viên ở khu vực Greater Philadelphia của Hoa Kỳ kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Nhà máy in và đóng sách Cầu Vồng Mỹ

Các học viên từ Nhà máy In và Đóng sách Cầu Vồng ở Hoa Kỳ kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Nhóm Thế giới kiền tịnh

Các học viên từ Nhóm Thế giới kiền tịnh kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Toronto Canada 

Vào ngày 25 tháng 12 năm 2022, một số học viên Pháp Luân Công ở khu vực Toronto đã tập trung tại Toronto Municipal Plaza để bày tỏ lòng biết ơn vô hạn và lời lời vấn an ân cần tới Sư phụ Lý Hồng Chí. (Ngả Văn/The Epoch Times)

Dương Cảnh Thâm sống ở Toronto, là một kỹ sư phần mềm máy tính, tận mắt chứng kiến sự thiện lương bao dung vị tha cùng với việc luôn nghĩ cho người khác trước của các học viên Pháp Luân Công ở hải ngoại, anh không khỏi cảm động và bước vào tu luyện. 

Anh cũng phát hiện ra rằng Pháp Luân Công so với khoa học thì cao hơn rất nhiều, “đặc biệt là đưa ra lời giải cho những nghi hoặc lớn nhất về ý nghĩa kiếp nhân sinh: Ta là ai? Ta từ đâu tới? Muốn đi về đâu? Cùng với việc học pháp ngày càng sâu thì lời giải cũng ngày càng minh xác”. 

Vợ của Dương Cảnh Thâm, Khải Sắt Lâm, đã theo gia đình bước vào tu luyện từ khi còn nhỏ, sau khi mẹ và dì út của cô trải qua nhiều lần bị bức hại, cũng đã từng bỏ tu luyện khi học đại học, mãi cho đến sau khi kết hôn cô mới bước vào tu luyện trở lại. Cô nói, cô từng bị Trung Cộng giam giữ hãm hại, nhờ vào tín Sư tín Pháp, cô đã vượt qua mỗi khi gặp khó nạn. Cô vô cùng tạ ơn Sư Phụ che chở. 

Vào ngày 25 tháng 12 năm 2022, học viên Pháp Luân Công Toronto Dương Cảnh Thâm và gia đình chúc Sư phụ Lý Hồng Chí năm mới vui vẻ! (Y Linh/ The Epoch Times)

Québec

Các học viên ở Quebec chúc Sư tôn năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Montreal

Một số học viên Pháp Luân Công ở Montreal bày tỏ lời chúc năm mới tới Sư phụ Lý. (The Epoch Times)

Camelia, một học viên Pháp Luân Công ở Montreal, bắt đầu tu luyện vào năm 2009. Khi đó, cô đang làm việc trong một nhà hàng, theo lời giới thiệu của một khách hàng quen, cô đã tìm thấy cuốn “Chuyển Pháp Luân” bằng tiếng Ý, ngôn ngữ mẹ đẻ, lần đầu tiên cô đọc cuốn sách từ 9 giờ sáng đến 4 giờ sáng hôm sau, đọc một mạch hết cuốn sách, vừa đọc vừa rơi lệ. Sau đó, trong vòng một tuần cô đọc hết 3 lượt cuốn sách. 

“Tôi cảm thấy rằng mình đã chờ đợi cuốn sách này không biết là bao nhiêu năm rồi, và từng tế bào trong cơ thể như đang nói với tôi rằng: Đây là thứ bạn cần”. Camelia nói.

Sau khi tu luyện, thể trạng và cuộc sống của cô đã có những biến hóa tích cực. Cô cũng thực hiện mơ ước đến Canada – mở một nhà trẻ. Cô cũng nói với mọi phụ huynh về vẻ đẹp của Đại Pháp và dạy các em nhỏ luyện công.

Sherbrooke

Các học viên Pháp Luân Công ở Sherbrooke, Canada kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Ảnh The Epoch Times)

Ottawa

Các học viên Pháp Luân Công ở Ottawa chúc Tết Sư phụ (Ren Qiaosheng/The Epoch Times)

Vancouver

Các học viên Pháp Luân Công ở Vancouver kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Daewoo/The Epoch Times)

Brazil

Các học viên Pháp Luân Công ở Brazil chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Chi-lê

Các học viên Pháp Luân Công ở Chi-lê chúc Sư phụ một năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Nam Mỹ Ecuador

Các học viên Pháp Luân Công ở Ecuador, Nam Mỹ kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Mexico

Các học viên Pháp Luân Công ở Mexico chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Perth, Australia

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2022, một số học viên Pháp Luân Công ở Perth, Australia đã tụ hội để chúc Tết Sư phụ Lý Hồng Chí. (Chu Tân/The Epoch Times)

John de Beaux, học viên Pháp Luân Công ở Perth, cảm ơn Pháp Luân Công đã đưa anh trở lại từ bờ vực suy sụp, trở thành một người đàn ông mới và giúp anh dạy dỗ tốt hai cô con gái sinh đôi của mình.

“Trước khi tu luyện, đầu óc tôi rất hỗn loạn, tư tưởng không thể yên tĩnh lấy một chút. Tôi đã bị tra tấn đến mức gần phát điên. Do lạm dụng ma túy và rượu, tôi gần như hoàn toàn mất tự chủ, tôi không tôn trọng bản thân và người khác”. 

Anh ấy nói rằng Pháp Luân Công đã dạy anh làm người một lần nữa, “Đại Pháp dạy tôi các nguyên lý của vũ trụ ‘Chân, Thiện, Nhẫn’, và tôi đã áp dụng những nguyên lý này trong cuộc sống và giáo dục các con của mình, và tôi đã nỗ lực hết mức áp dụng những nguyên tắc này để nuôi dạy các con”.

Hai cô con gái sinh đôi của anh, Ashleigh và Savannah, đều thích luyện công và đọc cuốn sách chính của Pháp Luân Công, ‘Chuyển Pháp Luân’. Hai chị em bày tỏ lòng biết ơn về cơ duyên tu luyện này.

Vào ngày 3 tháng 12 năm 2022 (Thứ Bảy), Perth, Australia, John de Beaux và hai con gái Ashleigh (trái) và Savannah (Savannah (phải)) chúc Tết Sư Phụ. (Chu Hâm/ The Epoch Times)

Sydney

Các học viên Pháp Luân Công ở Sydney chúc Tết Sư phụ (Lục Hạo/ The Epoch Times)

Các tiểu đệ tử Đại Pháp ở Sydney chúc Tết Sư phụ vui vẻ (Minh Huệ Net)

Melbourne

Vào đêm giao thừa năm 2023, một số học viên Pháp Luân Công ở Melbourne, Úc đã tập trung tại Vườn Nữ hoàng Victoria để gửi lời chúc năm mới đến Sư phụ. (Trần Minh/ The Epoch Times)

Queensland

Các học viên Pháp Luân Công ở Kuntulan chúc Tết Sư phụ (Jenny Lai/The Epoch Times)

Các học viên trẻ từ Kuntulan chúc Tết Sư phụ (Jenny Lai/The Epoch Times)

Adelaide

Các học viên Pháp Luân Công ở Adelaide, Australia chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Canberra

Các học viên Pháp Luân Công ở Canberra kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Songfa/The Epoch Times)

Thành phố Auckland, New Zealand

Các học viên Pháp Luân Công ở Auckland, New Zealand kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Viên Hoằng/The Epoch Times)

Christchurch

Các học viên Pháp Luân Công ở Christchurch, New Zealand kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Kim Ngọc Thanh/ The Epoch Times)

Hamilton

Các học viên Pháp Luân Công ở Hamilton, New Zealand kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Tống Á/ The Epoch Times)

Wellington

Các học viên Pháp Luân Công ở Wellington, New Zealand kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Viên Hoằng/ The Epoch Times)

Đài Loan

Toàn thể đệ tử Đại Pháp ở Đài Loan kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Đào Trúc miêu

Vào sáng ngày 11 tháng 12, khoảng 600 học viên Pháp Luân Công từ Đào Trúc Miêu, Đài Loan đã tập trung tại Trung tâm Văn hóa Khách Gia Long Đàm, Đào Viên để bày tỏ lòng kính trọng đối với Sư phụ Lý Hồng Chí. (Lâm Sĩ Kiệt/The Epoch Times)

Cao Hùng

Vào cuối tháng 12 năm 2022, một số học viên Pháp Luân Công ở Cao Hùng, Đài Loan đã tập trung tại Đại học Viễn thông Trung Hoa ở quận Nhân Võ, Cao Hùng để chúc mừng năm mới Lý Hồng Chí và bày tỏ lòng kính trọng và biết ơn cao độ của họ. (Minh Huệ Net)

3 huyện Đài Nam

Một số học viên Pháp Luân Công từ các quận và thành phố ở Vân Lâm, Gia Nghĩa và Đài Nam ở Đài Loan đã tập trung tại Trường tiểu học Nam Tân ở Đài Nam vào tháng 12 năm 2022 để chúc Tết Sư phụ Lý Hồng Chí. (Minh Huệ Net)

Hoa Liên

Các học viên Pháp Luân Công ở Hoa Liên, Đài Loan kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Hàn Quốc

Các học viên Pháp Luân Công ở Seoul, Hàn Quốc chúc mừng năm mới Sư phụ Lý Hồng Chí (The Epoch Times)

Các đệ tử Đại Pháp ở đảo Geoje, Hàn Quốc kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Các học viên ở Suwon, Hàn Quốc chúc Sư tôn năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Các học viên Đại Pháp ở thành phố Daejeon, Hàn Quốc kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Các đệ tử Đại Pháp ở Hồ Nam, Gwangju, Hàn Quốc chúc Tết Sư phụ. (Minh Huệ Net)

Indonesia

Các học viên Pháp Luân Công ở Jakarta, Indonesia kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Các học viên Pháp Luân Công ở Indonesia chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Thái Lan

Các học viên Pháp Luân Công ở Thái Lan chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Singapore

Tất cả các học viên Pháp Luân Công ở Singapore chúc Sư phụ năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Malaysia

Các học viên Pháp Luân Công ở Malaysia chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Ấn Độ

Các học viên Pháp Luân Công ở Ấn Độ kính chúc Sư phụ một năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Nhật Bản

Các học viên Pháp Luân Công ở Nhật Bản chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Các đệ tử Pháp Luân Đại Pháp ở Kanto, Nhật Bản kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Một số học viên Pháp Luân Công ở miền trung Nhật Bản chúc Sư phụ năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Philippines

Các học viên Pháp Luân Công ở Philippines kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

  • Hồng Kông

Các học viên Pháp Luân Công ở Hồng Kông kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Ma cao

Các học viên Pháp Luân Công ở Ma Cao chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Đức

Các học viên Pháp Luân Công ở Berlin, Đức kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (The Epoch Times)

Các học viên Pháp Luân Công ở Frankfurt, Đức kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Thời báo NTD)

Một số học viên Pháp Luân Công ở Stuttgart, Đức kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Toàn thể đệ tử Đại Pháp ở Đức kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Các học viên Pháp Luân Công từ nhóm dự án của trang web Minh Huệ tiếng Đức kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Pháp

Các học viên Pháp Luân Công Pháp chúc Sư tôn năm mới vui vẻ tại Khải Hoàn Môn, một địa danh nổi tiếng ở Paris! (Truyền hình Tân Đường Nhân)

Tất cả các học viên Pháp Luân Công ở Pháp chúc Sư phụ một năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Hà Lan

Các học viên Pháp Luân Công ở Hà Lan chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Một học viên Pháp Luân Công ở Hà Lan đã viết: “Năm 2023 sắp đến, chúng tôi rất biết ơn, chúng tôi rất vui mừng. Mừng vui vì được sống cùng thời đại với Sư Tôn, may mắn được mang trọng trách cứu độ chúng sinh. Tạ ơn Sư Phụ đã lôi chúng tôi lên từ địa ngục, cảm ơn Sư Phụ đã trao cho chúng tôi vinh quang cao nhất của vũ trụ.  

“Pháp Luân Đại Pháp là chính pháp. ‘Chân Thiện Nhẫn’ là chân lý vĩnh hằng của vũ trụ, Ngài lấy chuẩn tắc làm người, vì sự phát triển không ngừng của nhân loại mà ban cho cuốn sách quý viên dung bất phá. Tại thời điểm Pháp Chính nhân gian khai mở, toàn bộ đệ tử Đại Pháp ở Hà Lan nhất định tu luyện tốt bản thân, đồng hóa với Đại Pháp, cứu độ chúng sinh, hoàn thành sứ mệnh, thực hiện thệ ước, để báo đáp ân Sư cứu độ”. 

Phần Lan

Các học viên Pháp Luân Công Phần Lan gửi lời chúc mừng năm mới tới Sư phụ (Minh Huệ Net)

Vương quốc Anh

Các học viên Pháp Luân Công người Anh chúc Sư phụ một năm mới vui vẻ (The Epoch Times)

Các học viên ở Khu phố Tàu, Luân Đôn, Anh quốc chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Na Uy

Các học viên Pháp Luân Công ở Na Uy kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Nga

Các học viên Pháp Luân Công Nga kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Ukraina

Các học viên Pháp Luân Công ở Ukraine chúc Sư phụ một năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Chùm thơ chúc mừng năm mới gửi đến Sư Tôn

(1)

Thiên cung đế trạch hùng, Trung Nguyên vương cư quỳnh.

Thiên bách luân hồi chuyển, ỷ điện tầm đạo minh.

(2)

Thế đạo nhân tâm nguy, luân tang bất tri quy.

Kỷ nhân giới dâm đãng, kỷ nhân phụng đức uy.

(3)

Thiên hạp khải long đồ, long triện huyền ngọc hồ.

Pháp Chủ truyện đại đạo, biến vũ tán chân châu.

(4)

Ly thiên hồng trần mai, liên mộng phi vân thiên.

Lăng hư hương ải gian, đại đạo tại thế gian.

(5)

Phi quyển vịnh Đại Pháp, cung thân đa tự tỉnh.

Nhất cú nhất chân ngôn, phi hồng tâm tự minh.

(6)

Di bộ thượng thiên đình, ngân hà khánh hải yến.

Bái độc thành đa mỹ, vu tư nãi vong quyện.

(7)

Giai tiết phương thần lương, chung cổ lôi hán tiêu.

Chúng thần báo tân xuân, cung chúc Sư Phụ hảo.

(8)

Huyền ca chấn cửu tiêu, huyền hạc lăng không phiêu.

Vạn quốc lai triêu nghi, phi thiên tán hoa tiêu.

(9)

Dao trì thanh hải tỉnh ngọc thụ diêu, khai hiên thải vân phiêu.

Pháp Luân thiên địa chuyển, phổ thiên Đại Pháp hảo.

Thổ Nhĩ Kỳ

Các học viên Pháp Luân Công ở Thổ Nhĩ Kỳ chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Thụy Sỹ

Các học viên Pháp Luân Công Thụy Sĩ gửi lời chúc mừng năm mới tới Sư phụ (Minh Huệ Net)

Đại dịch lai thế mãnh
Pháp đồ cứu nhân cấp
Nan trung truyện chân ngôn
Bất phụ chúng sinh vọng

(Diễn nghĩa: Đại dịch đến mãnh liệt, đồ đệ Đại Pháp cấp bách cứu người, trong khó nạn truyền chân ngôn, không phụ kỳ vọng của chúng sinh)

Nước Italia

Plum bossom

Các học viên Pháp Luân Công ở Italia chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Đan mạch

Tất cả các học viên Pháp Luân Công ở Đan Mạch chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Nước Bỉ

Các học viên Pháp Luân Công Bỉ chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Ba Lan

Các học viên Pháp Luân Công ở Ba Lan chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Síp

Các học viên Pháp Luân Công ở Síp chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Áo

Tất cả các học viên Pháp Luân Công ở Áo chúc mừng năm mới Sư phụ (Minh Huệ Net)

Tây Ban Nha

Các học viên Pháp Luân Công ở Tây Ban Nha chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Israel

Các học viên Pháp Luân Công ở Israel chúc Sư phụ một năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Đoàn nhạc Thiên Quốc châu Âu

Các đệ tử Đại Pháp từ Đoàn nhạc Thiên Quốc Châu Âu kính chúc Sư tôn năm mới vui vẻ. (Minh Huệ Net)

Trường Minh Huệ Châu Âu

Toàn thể đệ tử Đại Pháp tại Trường Minh Huệ Châu Âu chúc Tết Sư phụ tôn kính. (Minh Huệ Net)

Iran

Các học viên Pháp Luân Công ở Iran kính chúc Sư phụ năm mới vui vẻ (Minh Huệ Net)

Nam Phi

Các học viên Pháp Luân Công ở Nam Phi chúc Tết Sư phụ (Minh Huệ Net)

Theo Epoch Times
San San biên dịch